SELECT distinct content_translate.id FROM post INNER JOIN content_translate ON post.id=content_translate.id_category where parent='532' and type_parent='post' and title!='' and hide=1 and id_lang='18'
 Các tin tức công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt nam và thế giới

Canadian Solar và Sungrow - Bộ đôi siêu chuyển đổi cho phân khúc dự án

Trải qua nhiều kỳ kiểm tra thực tế và kinh nghiệm triển khai, thi công nhiều dự án lớn, các chuyên gia và kỹ sư của DAT Solar đã lựa chọn và khuyên dùng “bộ đôi siêu chuyển đổi” Canadian Solar và Sungrow, đáp ứng yêu cầu cao về công suất hoạt động hệ thống, tối ưu sản lượng điện phát ra, mang đến hiệu suất chuyển đổi vượt trội cho các dự án công nghiệp quy mô lớn.

Cấu tạo và nguyên lý làm việc pin năng lượng mặt trời

DAT Solar xin chào bạn. Bài viết này đơn giản là để cung cấp kiến thức cơ bản về cấu tạo và nguyên lý làm việc của pin năng lượng mặt trời. Nếu bạn mới bắt đầu tìm hiểu những kiến thức cơ bản thì bài viết này là một trong những nội dung nên đọc đầu tiên.

Các loại pin năng lượng mặt trời: Nên chọn loại nào?

Hiện tại, đa số các loại pin năng lượng mặt trời hiện có thể sử dụng đều thuộc một trong ba loại: mono (đơn tinh thể), poly (đa tinh thể) và thin-film (màng mỏng). Những tấm pin mặt trời này khác nhau về cách chúng được tạo ra, hình dạng, hiệu suất, giá thành và cách lắp đặt.

Tại sao nhiều dự án điện mặt trời lựa chọn “Bộ đôi siêu chuyển đổi

Nhiều nhà đầu tư hiện nay đã lựa chọn bộ đôi siêu chuyển đổi gồm tấm pin Canadian Solar và inverter hòa lưới INVT để gia tăng sự hiệu quả cho dự án điện mặt trời của mình. Trước xu thế đầu tư năng lượng sạch đang bùng nổ ở Việt Nam với vô vàn lựa chọn khác nhau, tại sao bộ đôi siêu chuyển đổi này lại được tin dùng hơn cả?

Lựa chọn Tấm pin mặt trời như thế nào để mang lại hiệu suất cao?

Tấm pin mặt trời là yếu tố quan trọng cấu thành hệ thống điện mặt trời (chiếm khoảng 60% trên tổng chi phí đầu tư). Do đó, việc lựa chọn tấm pin sẽ ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của hệ thống. Sau đây là những cách giúp bạn lựa chọn tấm pin mặt trời chất lượng.

Sân bay chỉ dùng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới

Các nhà quản lý tại sân bay Cochin, Ấn Độ đã thực hiện dự án xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời rộng 182.110 m2 trên bãi đất gần cảng hàng hóa quốc tế.  Đây là sân bay đầu tiên trên thế giới sử dụng 100% điện năng lượng mặt trời.

Mạnh dạn đổi mới công nghệ để tiết kiệm năng lượng

Thực trạng sử dụng năng lượng lãng phí còn phổ biến, mà còn là vì những nguy cơ, hiểm họa khôn lường về biến đổi khí hậu và môi trường sống do hiệu ứng nhà kính... Đây là những thách thức thực sự đối với sự phát triển bền vững ngành năng lượng nói riêng, cộng đồng xã hội nói chung.

Máy bay dùng năng lượng mặt trời bay qua Kim tự tháp Ai Cập ở độ cao lịch sử

Chiếc máy bay sử dụng năng lượng mặt trời đã bay qua Kim Tự Tháp Ai Cập với độ cao lịch sử trong cuộc hành trình vòng quanh thế giới. Đây là hành trình nhằm thúc đẩy năng lượng tái tạo và khích lệ sự phát triển của công nghệ “xanh” vào cuộc sống.

Bộ hòa lưới điện năng lượng mặt trời cho gia đình - iMars MG

Dòng MG 1 pha là thế hệ inverter mới với công nghệ tiêu chuẩn Đức, được phát triển dành riêng cho ứng dụng ở các hộ gia đình. Dòng MG có tính năng ưu việt như kích thước nhỏ gọn, nhẹ, dễ cài đặt.

Nhà máy điện Mặt Trời làm từ 10.000 tấm gương khổng lồ

Những tấm gương tập trung ánh sáng mặt trời  để nung chảy muối nitrate, từ đó sản xuất điện năng phục vụ cho cả thành phố. Có 10.000 tấm pin được lắp đặt trên khu vực rộng 1.2 triệu m2 tại nhà máy điện mặt trời Crescent Dune của Mỹ.

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!