SELECT distinct content_translate.id FROM post INNER JOIN content_translate ON post.id=content_translate.id_category where parent='533' and type_parent='post' and title!='' and hide=1 and id_lang='18'
 Tin chính sách

Năng lực tổng thầu EPC của DAT Solar đáp ứng tiêu chí của nhiều dự án lớn

Đối với các dự án điện mặt trời lớn, tùy theo tính chất và độ phức tạp, chủ đầu tư luôn có những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn tổng thầu EPC. Chỉ những nhà thầu lớn, uy tín mới có đủ năng lực, kinh nghiệm, đáp ứng mong đợi về hiệu quả đầu tư và chất lượng dự án trong suốt 30 năm. Với những thế mạnh sẵn có cùng Hệ sinh thái vượt trội, DAT Solar dễ dàng vượt qua những tiêu chí đó và trở thành tổng thầu EPC cho rất nhiều dự án lớn.

Nhiều đối tác quốc tế lựa chọn DAT Solar là tổng thầu EPC điện mặt trời

Nhờ hệ sinh thái giá trị được xây dựng trong 14 năm qua, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cung cấp, triển khai gần 200MWp; đồng thời là Tổng Đại diện INVT, đối tác thương mại của SMA, đối tác chiến lược của Sungrow và Canadian Solar, DAT Solar không chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn tài chính, đối tác uy tín trong ngành điện mặt trời như: HDBank, Hexagon Peak, Viettel Construction, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam, Công ty Dịch vụ Điện...

DAT Solar - Nhà cung cấp thiết bị điện mặt trời trọn gói, 100MWp mỗi tháng

Năng lực cung ứng thiết bị nhanh chóng, kịp thời với số lượng lớn được xem là thế mạnh vượt trội của DAT Solar trên thị trường điện mặt trời tại Việt Nam. Không những thế, DAT Solar còn cam kết về chất lượng sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Canadian Solar, INVT, SMA, Sungrow giúp khách hàng an tâm hơn khi lựa chọn đồng hành cùng DAT Solar.

DAT hợp tác chiến lược cùng Công ty Dịch vụ Điện Lực Miền Nam phát triển điện mặt trời

Nhằm mở rộng hệ sinh thái để đáp ứng nhu cầu điện mặt trời mái nhà cho người dân, doanh nghiệp tại khu vực miền Nam, ngày 13/08/2020 tại TP.HCM, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Dịch vụ Điện lực Miền Nam. Theo đó, hai bên cam kết chung tay phát triển ngành điện năng lượng mặt trời áp mái tại Việt Nam.

DAT ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Dịch vụ Điện lực TP. Hồ Chí Minh

Ngày 27/08/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng Công ty Dịch vụ Điện lực TP.HCM, đẩy mạnh việc triển khai cung cấp các giải pháp và lắp đặt điện mặt trời mái nhà cho hộ gia đình, doanh nghiệp tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

DAT Solar đào tạo giải pháp điện mặt trời cho Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam, Công ty Dịch vụ Điện lực TP.HCM

Nằm trong kế hoạch hợp tác chiến lược của DAT Solar và các đối tác, chương trình đào tạo giải pháp điện mặt trời được tổ chức từ ngày 7 - 11/09/2020 cho Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam và Công ty Dịch vụ Điện lực TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến nhiều kiến thức về sản phẩm, các giải pháp điện mặt trời hiệu quả; chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn.

DAT Solar - Tổng thầu EPC dự án điện mặt trời mái nhà hàng đầu Việt Nam

Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt hơn 6.000 hệ thống điện mặt trời có tổng công suất gần 200MWp, DAT Solar đang sở hữu nhiều thế mạnh vượt trội để trở thành tổng thầu EPC điện mặt trời hàng đầu Việt Nam, đáp ứng yêu cầu của các dự án lớn, thỏa mãn mong đợi của nhà đầu tư.

DAT thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9. Trong thời gian nghỉ lễ nếu có vấn đề phát sinh, Quý khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ Hotline...

Chính sách bảo hành các sản phẩm inverter hòa lưới INVT và tấm pin Canadian Solar

DAT là tổng đại diện của INVT, đồng thời có Trung tâm bảo hành độc quyền của hãng tại Việt Nam nên sẽ giải quyết nhanh chóng, chính xác các sự cố lỗi kỹ thuật, rút ngắn thời gian dừng máy và đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh cho khách hàng.

DAT Solar phân phối đa dạng các sản phẩm inverter Sungrow, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Để có thể mở rộng chuỗi giá trị sản phẩm, phát triển Hệ sinh thái DAT, đáp ứng nhu cầu đa phân khúc của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư, DAT Solar tiếp tục hợp tác chiến lược với tập đoàn Sungrow phân phối thêm nhiều dòng sản phẩm solar inverter mới công suất 5kW cho hộ gia đình và công suất từ 10 - 40kW cho các dự án vừa/nhỏ.

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!