SELECT distinct content_translate.id FROM post INNER JOIN content_translate ON post.id=content_translate.id_category where parent='533' and type_parent='post' and title!='' and hide=1 and id_lang='18'
 Tin chính sách

DAT Solar - Đối tác chiến lược của các thương hiệu hàng đầu ngành điện mặt trời

Với hơn 14 năm kinh nghiệm, DAT Solar tự hào là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các sản phẩm chất lượng cùng nhiều giải pháp phát triển Điện năng lượng mặt trời tối ưu tại thị trường Việt Nam.

Mái nhà xưởng tạo ra hàng tỉ đồng mỗi năm nhờ DAT Solar ESCO

Việc ứng dụng mô hình ESCO sẽ giúp các doanh nghiệp giải bài toán về vốn đầu tư, giải pháp kỹ thuật để tiết giảm chi phí điện hàng tỉ đồng mỗi năm. Theo đó, sự lựa chọn đơn vị thực hiện ESCO là vô cùng cần thiết bởi việc đánh giá, nghiên cứu và tính toán chính xác những lợi ích cũng như khả năng hoàn vốn của các hạng mục sẽ quyết định hiệu quả đầu tư của dự án.

Chỉ bỏ 49% vốn đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm hơn 2 tỉ/năm tiền điện

Nhờ mô hình cho vay lắp điện mặt trời do DAT Solar và đối tác cung cấp, Công ty Cổ phần Đầu tư Khu đô thị Nam Cường đã hưởng trọn lợi ích từ điện mặt trời và tiết kiệm được hơn 2 tỉ tiền điện mỗi năm.

DAT Solar phân phối các dòng inverter hàng đầu của Sungrow

Đứng trước nhu cầu lớn về điện mặt trời, DAT Solar quyết định hợp tác chiến lược cùng Sungrow để cung cấp các dòng solar inverter hàng đầu thế giới, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn khi đầu tư. Đặc biệt đối với khách hàng phân khúc thương mại. Theo đó, DAT hiện đang phân phối chính thức dòng SG50CX và SG100CX.

DAT chính thức là đối tác ủy quyền của Sungrow tại Việt Nam

TP.HCM, ngày 02/06/2020, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược cùng Công ty Sungrow Power Supply (Sungrow) tại trụ sở chính của DAT. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến mới của DAT trong việc mở rộng, củng cố hệ sinh thái sản phẩm nhằm gia tăng sự hiệu quả cho khách hàng và trở thành đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Hợp tác cùng DAT Solar, Hưởng thu nhập cao từ mái nhà xưởng nhàn rỗi

Không cần bỏ vốn để đầu tư hệ thống điện mặt trời, doanh nghiệp vẫn thu lợi nhuận gần 300 triệu đồng/năm bằng việc cho thuê phần mái nhà xưởng nhàn rỗi. Đây là lợi ích có thực đến từ mô hình cho thuê mái nhà do DAT Solar phối hợp cùng Đối tác đầu tư tài chính triển khai.

DAT Solar cung cấp giải pháp tiết kiệm điện từ mái nhà xưởng đến máy móc sản xuất

Phân tích tình hình sử dụng năng lượng tại Việt Nam cho thấy, tỷ lệ tiêu thụ năng lượng trong lĩnh vực công nghiệp chiếm tới hơn 47% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc. Do đó, sử dụng năng lượng xanh, sạch, tiết kiệm và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu trong việc phát triển nền “công nghiệp xanh”, bền vững tại Việt Nam.

Không cần bỏ vốn, doanh nghiệp sở hữu hệ thống điện mặt trời hàng chục tỉ đồng

Giữa tình hình giá điện có chiều hướng tăng nhanh, nhiều doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm điện để giữ vững lợi thế cạnh tranh giữa thị trường ngày một sôi động hơn. Trong đó, việc sử dụng điện mặt trời được xem là giải pháp tối ưu nhất, tuy nhiên doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn vì chi phí đầu tư ban đầu cao. Nhằm tạo môi trường đầu tư điện mặt trời trở nên thuận lợi hơn, DAT Solar đã phối hợp cùng Đối tác đầu tư tài chính triển khai mô hình ESCO cho doanh nghiệp.

DAT Solar phân phối đa dạng sản phẩm solar inverter SMA

Nhận thấy chất lượng sản phẩm là một trong những nền tảng quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư hệ thống điện mặt trời, DAT Solar luôn tinh chọn các sản phẩm chất lượng toàn cầu và có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của thị trường. Do đó, DAT Solar vừa qua đã hợp tác phân phối các sản phẩm của nhà sản xuất inverter hàng đầu thế giới SMA.

DAT Solar và đối tác cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho doanh nghiệp lắp điện mặt trời

Trong bối cảnh Chính phủ vừa ban hành quyết định số 13 về cơ chế khuyến khích điện mặt trời tại Việt Nam, các doanh nghiệp đang đứng trước cơ hội đầu tư và thu lợi hàng tỉ đồng mỗi năm nhờ chính sách mua điện mặt trời trên mái nhà với giá 1.943 đồng/kWh (tương đương 8,38 UScent/kWh). Nguồn vốn đầu tư đang là bài toán hóc búa và cấp bách nhất đối với doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được điều đó, DAT Solar đã phối hợp cùng các đối tác tài chính giúp doanh nghiệp dễ dàng sở hữu hệ thống điện mặt...

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!