CafeF đưa tin: Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT "tiến công" ra Miền Bắc

Ngày 19/09/2019, Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội.

Cafebiz đưa tin: Sau 14 năm thành công ở thị trường Miền Nam, DAT "tiến công" ra Miền Bắc

Ngày 19/09/2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội.

Dân trí đưa tin: Sau 14 năm thành công tại Miền Nam, DAT “tiến công” ra Miền Bắc

Dân trí - Ngày 19/9/2019, Công ty TNHH Kỹ thuật DAT đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội, đồng thời công bố ra mắt hệ sinh thái DAT với nhiều giá trị lợi ích xoay quanh gia tăng hiệu quả kinh doanh cho khách hàng.

Sau 14 năm dẫn đầu ở thị trường Miền Nam, DAT “tiến công” ra Miền Bắc

Ngày 19/9/2019, Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại Hà Nội.

Đề xuất giữ giá điện mặt trời áp mái hơn 2.150 đồng một kWh đến hết 2021

Bộ Công Thương vẫn muốn bảo lưu cách tính giá điện theo 4 vùng đã trình trước đó.

Dân TP.HCM thích thú với điện năng lượng mặt trời

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) để lắp đặt điện năng lượng mặt trời sẽ được giảm 10% chi phí.

Sử dụng pin năng lượng mặt trời, người dân TP.HCM tiết kiệm 1/3 chi phí tiền điện

Tham gia sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời, tiền điện hàng tháng của nhiều gia đình ở TP.HCM giảm được gần 1/3 so với trước kia.

Điện gió và điện mặt trời tại Việt Nam sắp rẻ hơn điện than

“Than hiện đang phải nhập khẩu rất nhiều rồi, thủy điện lớn cũng khai thác hết rồi nhưng gió và ánh sáng mặt trời là “của nhà trồng được”, không phải nhập khẩu nguyên liệu đầu vào và cũng không bao giờ hết nên trong tương lai, điện gió và điện mặt trời rẻ hơn điện than là điều chắn chắn”.

Cầu cứu điện mặt trời khi miền Nam có nguy cơ thiếu điện

Hiệp hội Năng lượng Việt Nam kiến nghị Bộ Công Thương cần có giải pháp phát triển sớm các dự án năng lượng mặt trời quy mô lớn tại khu vực phía Nam đưa vào vận hành từ năm 2021 trở đi, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho miền Nam khi khu vực này được dự báo sẽ thiếu điện nghiêm trọng trong vòng 3 năm nữa.

Lắp điện năng lượng mặt trời vừa dùng vừa bán ở Sài Gòn

Hàng trăm gia đình tại TP HCM tận dụng sân thượng để lắp đặt pin năng lượng mặt trời, tự sản xuất điện để dùng, số dư đem bán cho ngành điện.

Cafef đưa tin: Giải pháp giảm đến 100% tiền điện, tăng lợi nhuận cho khách sạn

Nhằm giảm tối đa tiền điện, đón đầu xu hướng khách sạn xanh, tăng uy tín thương hiệu và lợi nhuận, thời gian gần đây nhiều khách sạn, resort đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới.

VTV đưa tin: Năng lượng tái tạo - Giải pháp cho nhu cầu năng lượng ngày càng cao

Trước cuộc khủng hoảng năng lượng được dự báo trước, năng lượng tái tạo từ gió, mặt trời, thủy triều... được coi là giải pháp tối ưu.

VTC đưa tin: Điện mặt trời - Giải pháp vàng cho vùng hạn

Ứng dụng thành công hệ thống bơm năng lượng mặt trời công suất 2.2kW - 220V giúp người dân trồng mía tại Ninh Thuận tiết kiệm chi phí. Đây cũng được xem là giải pháp lâu dài giúp cho người nông dân giảm chi phí và chống hạn hán có hiệu quả.

Giải pháp biến tần và năng lượng mặt trời

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) cung cấp những giải pháp thông minh, tiết kiệm năng lượng và năng lượng xanh bền vững, góp phần phát triển kinh tế đất nước và bảo vệ môi trường.

HTV9 đưa tin về chương trình: Hỗ trợ thí điểm cho hệ thống điện mặt trời tại DAT

Tiết kiệm năng lượng là nhu cầu tất yếu trong sinh hoạt sản xuất và kinh doanh hiện nay. Điều này giúp bảo đảm an ninh năng lượng của quốc gia, mang lại lợi ích về kinh tế và môi trường.

[DNSG-online] DAT kỷ niệm 10 năm thành lập

Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của DAT trong nghành tự động hóa Việt Nam.

DAT đồng hành cùng doanh nghiệp và xã hội

Công ty DAT vừa tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập vào ngày 14/3. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của công ty với những đóng góp ấn tượng trong ngành tự động hóa

[Nhịp Cầu Đầu Tư] Công ty DAT kỷ niệm 10 năm thành lập

Trải qua 10 năm nỗ lực chinh phục niềm tin khách hàng, giờ đây DAT hướng đến tạo ra nhiều hơn nữa những giá trị hữu ích vượt mức mong đợi của khách hàng, xứng đáng là Bạn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội.

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!