Mr. Yoo Jin Oh - Financial Director Công ty TNHH Bando Vina.

Mr. Yoo Jin Oh - Financial Director Công ty TNHH Bando Vina.

Bando Vina là một trong những công ty trong lĩnh vực may mặc tiên phong ứng dụng nguồn năng lượng xanh trong sản xuất. Với những hiệu quả mang lại từ việc triển khai giải pháp điện mặt trời là bước đệm quan trọng cho sự thành công của Doanh nghiệp trong việc tiết kiệm điện, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt đến mục tiêu trở thành “Doanh nghiệp xanh” đóng góp cho sự phát triển bền vững, văn minh và tươi đẹp của xã hội.

Ông Yoo Jin Oh - Financial Director Công ty Bando Vina chia sẻ “Công ty Bando Vina tin rằng “những hành động nhỏ sẽ tạo nên sự thay đổi lớn”, chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi áp dụng chính sách khuyến khích nhân viên sử dụng năng lượng hiệu quả, tiết kiệm nhất và hướng đến sản xuất xanh, thân thiện với môi trường. Đây là lý do chúng tôi quyết định ứng dụng giải pháp Điện năng lượng mặt trời”.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu nhiều nhà cung cấp giải pháp Điện năng lượng mặt trời, Ban quản lý Công ty Bando Vina đã quyết định lựa chọn DAT TECHNOLOGY (DAT Solar) là đơn vị triển khai dự án.
Hiểu được nhu cầu của khách hàng, từ ngày 27/2 đến 4/3/2017, DAT Solar đã triển khai 20 kW Điện năng lượng mặt trời hòa lưới tại Công ty Bando Vina.
 
Việc lắp đặt hệ thống 20 kW điện năng lượng mặt trời không chỉ giúp Công ty Bando Vina tiết kiệm được hơn 2.400 kWh điện năng/ tháng mà còn mang lại nhiều giá trị thiết thực đối với môi trường. 

“Bando Vina đánh giá cao tính hiệu quả về kinh tế và môi trường của dự án này. Chúng tôi rất hài lòng với năng lực tư vấn, thiết kế và thi công của DAT Solar. Dự án hoàn thành đúng hạn, hệ thống có tính thẩm mỹ và đạt được hiệu suất cao vượt mong đợi của chúng tôi”. Mr. Yoo Jin Oh - Financial Director Công ty TNHH Bando Vina.

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!