Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2019

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác,

Hòa trong bầu không khí hân hoan đón chào năm mới 2019, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) xin gửi đến Quý khách hàng và Đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng DAT trong suốt thời gian qua.

Với phương châm “Thỏa mãn sự mong đợi của bạn”, năm 2018 tiếp tục là một năm “Bứt phá thành công” của DAT trong việc mang tới cho Quý Khách hàng/ Đối tác những giá trị hữu ích. DAT cam kết, không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt nhất đến với Quý khách hàng và Đối tác.

Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý khách hàng/ Đối tác và DAT trong năm mới 2019 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc, DAT kính gửi thông báo Lịch nghỉ Tết dương lịch 2019 như sau:
  • Thời gian nghỉ: Thứ Ba Ngày 01/01/2019
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ Tư Ngày 02/01/2019
Trong thời gian nghỉ lễ nếu có vấn đề phát sinh, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 1800 6567 hoặc Email: info@dattech.com.vn để được hỗ trợ.

Một lần nữa, DAT xin kính chúc Quý khách hàng và Đối tác năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Trân trọng cảm ơn!
GIÁM ĐỐC
TIÊU VĂN ĐẠT

Bài viết liên quan

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!