TẠI SAO CHỌN DAT?
Hệ thống điện mặt trời vận hành đạt hiệu suất cao, an toàn lên tới 30 năm và hoàn vốn nhanh, phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp và chọn lựa thiết bị. 
DAT có trên 14 năm kinh nghiệm
DAT là nhà cung giải pháp điện mặt trời có đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên ngành năng lượng tái tạo tại các trường đại học danh tiếng của Anh quốc và Việt Nam. Với 14+ năm kinh nghiệm triển khai dự án trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, DAT đáp ứng tốt nhất các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe cho nhiều dự án điện mặt trời của các công ty thương mại, chính phủ, trường học, nhà xưởng, khách sạn, resort...
 


DAT tinh chọn sản phẩm toàn cầu vào hệ thống điện mặt trời của bạn

Đối tác ủy quyền của CANADIAN SOLAR: DAT đang là nhà cung cấp sản phẩm Canadian Solar với số lượng bán ra hàng đầu Việt Nam.

Canadian Solar được thành lập năm 2001 với hơn 13.000 nhân sự và 25 chi nhánh trên toàn cầu; là nhà thiết kế, sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời Top 3 thế giới (2018), Top 1 hiệu suất, chất lượng/giá (theo HIS Market survey). Canadian Solar đã cung cấp cho nhiều dự án quy mô lớn với tổng công suất đến 33GW tại >150 quốc gia.

Tổng đại diện độc quyền và Trung tâm bảo hành của INVT: Chỉ khi khách hàng mua sản phẩm INVT do DAT hoặc đối tác của DAT thì mới nhận được chính sách bảo hành chính hãng của INVT.

INVT có 12 trung tâm nghiên cứu và phát triển với hơn 850 phát minh và 220 bản quyền phần mềm về biến tần - tự động hóa, năng lượng tái tạo. Các sản phẩm – giải pháp của INVT được khách hàng đánh giá cao và sử dụng phổ biến trên 80 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Đối tác thương mại của SMA: DAT phân phối đa dạng các dòng sản phẩm inverter SMA như Sunny Boy 5kW, Sunny Tripower 6kW/10kW, Sunny Tripower 15kW/25kW, Sunny Tripower CORE1 50kW.

Công ty Inverter SMA Solar Technology AG – nhà sản xuất Inverter hòa lưới hàng đầu thế giới, được thành lập tại Đức vào năm 1981. Với những công nghệ nổi bật, SMA đã giành được nhiều giải thưởng và bảo vệ thành công 1.200 bằng sáng chế và mô hình tiện ích.


Đối tác của nhiều quỹ đầu tư tài chính

DAT phối hợp cùng nhiều quỹ đầu tư tài chính cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp sở hữu hệ thống điện mặt trời mà không cần bỏ vốn.

• Giải pháp ESCO: Doanh nghiệp cung cấp phần mái nhàn rỗi, DAT và đối tác tài chính sẽ bỏ vốn đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Với sự hợp tác này, khi lắp 1MWP (cần khoảng 6000m2 mái nhà), Doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 300 triệu đến 1 tỉ đồng tiền điện mỗi năm, tùy theo doanh nghiệp đang sử dụng điện sản xuất hay điện kinh doanh.

• Giải pháp Cho thuê mái: Đối tác tài chính của DAT Solar sẽ thuê lại phần mái nhà xưởng nhàn rỗi của Doanh nghiệp để đầu tư lắp hệ thống điện mặt trời. Doanh nghiệp có thu nhập từ việc cho thuê mái, hưởng theo tỷ lệ 10% doanh thu từ việc bán điện của hệ thống điện mặt trời cho EVN. Doanh nghiệp nhận được từ khoảng 12.000USD/1 năm khi diện tích mái cho thuê từ 6000m2.

• Giải pháp vay/thuê tài chính: DAT kết nối với HDBank và Chailease cho doanh nghiệp vay ưu đãi lắp điện mặt trời với thời hạn và hình thức thanh toán linh hoạt. Doanh nghiệp sẽ hưởng lợi nhuận đến 3 tỉ/6000m2 mỗi năm sau thời gian hòa vốn (5 năm).


Thiết kế công trình xanh theo cách của bạn
Đội ngũ kỹ sư của DAT luôn cầu thị, thấu hiểu và thiết kế theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án. Bên cạnh đó, DAT cũng cam kết mang đến cho doanh nghiệp nhiều giá trị trong thiết kế và thi công:
• Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
• Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
• Đảm bảo an toàn điện và gió bão
• Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
• Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
 

Dịch vụ hậu mãi “sang hơn của Mỹ tốt hơn của Đức”

Khi hệ thống ngừng hoạt động do sự cố sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của doanh nghiệp. Với quy trình và chính sách hỗ trợ thân thiện, linh hoạt, DAT cam kết dịch vụ sau bán hàng được giải quyết nhanh chóng trong vòng 48 giờ chỉ với một cuộc gọi đến tổng đài 1800 6567.
Sau khi hệ thống được vận hành, đội ngũ kỹ sư DAT tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong suốt chặng đường hơn 30 năm. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn theo dõi, giám sát hệ thống và cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.
 
 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!