Bơm nước bằng điện mặt trời kết hợp điện lưới
Nguồn nước tưới dồi dào 24/24
Giải pháp bơm năng lượng mặt trời kết hợp điện lưới cung cấp nguồn điện 24/24 để phục vụ hoạt động bơm tưới. Hệ thống tự động chuyển đổi giữa nguồn điện mặt trời và điện lưới giúp việc chăm sóc cây trồng được thuận lợi, giải phóng sức lao động và bảo vệ môi trường. 

Hệ thống bơm nước mặt trời kết hợp điện lưới hoạt động thế nào?
Hệ thống tấm pin nhận bức xạ mặt trời và chuyển thành điện năng cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha - 220 V.
Hệ thống ưu tiên sử dụng năng lượng mặt trời, đồng thời tự động luân chuyển sử dụng giữa nguồn điện lưới, đảm bảo hoạt động bơm tưới không bị gián đoạn.
 
 

Bơm nước bằng điện mặt trời độc lập
Giải pháp bơm tưới cho vùng thiếu điện
Giải pháp bơm nước năng lượng mặt trời độc lập xóa nỗi lo thiếu điện tưới tiêu cho nông dân tại các trang trại vùng sâu, vùng xa. Hệ thống tận dụng nguồn điện từ mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước. Nguồn nước được bơm lên và dự trữ vào các hồ chứa để tưới tiêu trong ngày.

Hệ thống bơm nước độc lập hoạt động thế nào?
Hệ thống pin năng lượng mặt trời nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho biến tần năng lượng mặt trời để điều khiển trực tiếp máy bơm nước 1 pha hoặc 3 pha (220V/ 380V) mà không cần điện lưới.
Nước được bơm trực tiếp từ sông, suối, giếng để tưới cho cây trồng hoặc được dự trữ vào các hồ chứa để sẵn sàng cho việc tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
 

Giải pháp bơm nước bằng điện mặt trời, đầu tư một lần cho lợi ích lâu dài

 
Chủ động nguồn nước bơm tưới
Điện mặt trời điều khiển trực tiếp máy bơm cung cấp năng lượng dồi dào cho hoạt động bơm tưới. Nhờ đó, người vận hành có thể chủ động nguồn nước tưới tiêu bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đây là giải pháp lý tưởng cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cafe, cao su, điều, thanh long...
 
Không tốn chi phí nhiên liệu và nhân công
Hệ thống vận hành tự động, yên tĩnh, không sử dụng nhiên liệu (xăng, dầu...) giá thành cao, gây ô nhiễm, độc hại nên rất thân thiên với môi trường và không tốn chi phí nhiên liệu, nhân công.
 
Giảm chi phí, tăng năng suất 
Khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời, trang trại có nguồn nước tưới ổn định, nông sản tăng năng suất, giảm chi phí nhiên liệu, nhờ đó thu nhập của nông dân cũng tăng lên đáng kể.
 
Đạt tiêu chuẩn xanh trong sản xuất
Để sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh (VietGAP), nâng cao giá trị thương hiệu, nhiều doanh nghiệp, hộ nông dân đã ứng dụng điện mặt trời trong bơm tưới. Hệ thống giúp chủ đầu tư hoàn thiện mô hình sản xuất “nông nghiệp sạch” và nhận được nhiều chính sách hỗ trợ phát triển của nhà nước.

Khách hàng DAT ứng dụng điện mặt trời trong sản xuất nông nghiệp 
 
 

4 bước nhanh chóng để "GO SOLAR"
DAT cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói, từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư, thi công lắp đặt cho đến vận hành và bảo hành - bảo trì. 

 

Với DAT mọi vấn đề của Bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay Bạn.

Tại sao chọn DAT?
Top 5 nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam

 

DAT thuộc top 5 nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời lớn nhất tại Việt Nam. Với 10+ năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực tự động hóa và điện năng lượng mặt trời, DAT là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ trang trại (trồng trọt, chăn nuôi), các tổ chức, doanh nghiệp đầu tư cho hệ thống tưới tự động, khu vườn sinh thái, sân golf, thảm cỏ tại khách sạn, resort, văn phòng...

Sản phẩm uy tín chất lượng toàn cầu
DAT là Đối tác chính thức của Canadian Solar và Đối tác cao cấp duy nhất của INVT tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín từ hai nhà cung cấp sản phẩm hàng đầu thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời.

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp
DAT có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu tâm huyết trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giá trị sau trong thiết kế và thi công:

• Tối ưu lưu lượng nước của hệ thống theo từng loại bơm
• Thiết kế tích hợp hệ thống giám sát, điều khiển từ xa
• Thiết kế kết cấu vững chắc, chịu gió bão
• Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
• Đảm bảo an toàn điện
 


Thủ tục nhanh chóng và linh hoạt
Để đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời, tại DAT 
Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi dự án được triển khai. Chỉ cần kết nối với chúng tôi, trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ hoàn thiện hệ thống bơm tưới bằng năng lượng xanh cho dự án của bạn. Hỗ trợ dịch vụ chỉ trong 1 cuộc gọi đến 1800 6567
Việc hệ thống ngừng hoạt động sẽ gây lãng phí và ảnh hưởng bài toán hoàn vốn của dự án. DAT với tư cách là đối tác cao cấp của Canadian Solar, INVT, chúng tôi cam kết mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng và hoàn tất trong vòng 48 giờ.
 


 


 
 
 
 Giải pháp bơm năng lượng mặt trời bao gồm:

  1. Tấm pin NLMT
  2. Biến tần bơm NLMT (GD100-PV, BPD)
  3. Tủ điện bảo vệ đóng/ngắt
  4. Bộ giám sát từ xa
  5. Bơm
  6. Bồn chứa     
1. Tư vấn đầu tư
Giới thiệu các giải pháp, thiết bị và công nghệ.
Tư vấn giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu và điều kiện của khách hàng.
Chủ đầu tư sẽ biết rõ công suất tối đa có thể lắp đặt và sản lượng dự kiến mà hệ thống mang lại, đồng thời có những dữ liệu cụ thể cho bài toán đầu tư.
2. Khảo sát & Thiết kế
Các chuyên gia tiến hành khảo sát thực địa, phân tích điều kiện ánh sáng, bóng phủ, diện tích và góc nghiêng để có thể tối ưu hóa hệ thống.
Kết quả khảo sát được các kỹ sư lên cấu hình, thiết kế hệ thống, đồng thời tính toán điểm hoàn vốn và phân tích tài chính. 
3. Thi công lắp đặt 
Đội ngũ thi công của DAT trực tiếp triển khai lắp đặt, đảm bảo tính nhất quán với bản thiết kế.
Bộ phận quản lý dự án kiểm tra, giám sát thi công, theo dõi tiến độ dự án và cùng chủ đầu tư nghiệm thu hệ thống.
4. Bảo hành và bảo trì hệ thống
DAT hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ, giúp khách hàng làm chủ hệ thống.
Đội ngũ kỹ sư DAT hỗ trợ theo dõi, giám sát hệ thống cùng khách hàng.
DAT cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài.

Sử dụng điện mặt trời trong sản xuất rau sạch công nghệ cao

Kiên trì theo đuổi mô hình “nông nghiệp sạch”, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn VietGAP, Công ty QNASAFE quyết định đầu tư hệ thống bơm nước bằng năng lượng mặt trời cho trang trại rau.

Hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời cho trang trại trồng rau tại Quãng Ngãi

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời đã được Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) triển khai lắp đặt thành công cho trang trại trồng rau sạch tại huyện Tư Nghĩa, Quãng Ngãi .

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời cho nông trường mía đường tại Phan Rang

Hệ thống bơm năng lượng mặt trời đã được Công ty TNHH Kỹ thuật Đạt (DAT) triển khai lắp đặt thành công cho nông trường mía đường tại Phan Rang.

Hệ thống bơm kết hợp hòa lưới tại Lâm Đồng

DAT lắp đặt hệ thống hòa lưới 2.2 kW kết hợp bơm nước năng lượng mặt trời 2.2 kW cho nông trại dâu  tại Tỉnh Lâm Đồng. Hệ thống hoạt động để cung cấp nước tưới cho vườn dâu, giúp tăng năng suất cây trồng và giảm lượng điện tiêu thụ của gia đình.

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!