TẠI SAO CHỌN DAT SOLAR?
DAT Solar là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Chúng tôi nỗ lực để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và cam kết hành động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội. Dành chút thời gian cùng DAT Solar, chúng tôi tin đây là những gì Bạn đang tìm kiếm:
 

Sản phẩm uy tín chất lượng toàn cầu

Dịch vụ trọn gói

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp

Thủ tục linh hoạt


Sản phẩm chất lượng, uy tín toàn cầu
DAT là Tổng đại diện của của Tập đoàn quốc tế INVT tại Việt Nam và Đối tác của Canadian Solar. Chúng tôi mang đến khách hàng những sản phẩm uy tín từ hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực năng lượng mặt trời.
 

DAT là đối tác của Canadian Solar tại Việt Nam

DAT là Tổng đại diện của Tập đoàn quốc tế INVT tại Việt Nam

Các sản phẩm DAT phân phối được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và được ứng dụng thành công cho hàng ngàn dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn cầu.

 
Sản phẩm đảm bảo chất lượng Châu Âu và được ứng dụng cho hàng ngàn dự án trên toàn cầu

Dịch vụ trọn gói
DAT cung cấp đến khách hàng dịch vụ trọn gói, bao gồm các hạng mục từ tư vấn, khảo sát, thiết kế, phân tích đầu tư cho đến thi công lắp đặt, vận hành và bảo hành - bảo trì.
Với DAT mọi vấn đề của Bạn sẽ trở nên đơn giản hơn. Bạn chỉ cần trao cho chúng tôi cơ hội, chúng tôi sẽ thực hiện mọi thứ thay Bạn.

 

Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm
DAT có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và giàu tâm huyết trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Bằng kinh nghiệm thi công nhiều dự án, chúng tôi cam kết hoàn thiện hệ thống với hiệu suất cao, đảm bảo an toàn điện và tính thẩm mỹ cho kiến trúc của Bạn.
Ngoài ra, các kỹ sư DAT sẽ hỗ trợ giám sát hệ thống từ xa, tận tình hướng dẫn Bạn làm chủ công nghệ và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

 

Thủ tục linh hoạt
Chúng tôi tạo mọi sự thuận tiện và dễ dàng nhất cho khách hàng với thủ tục tài chính linh hoạt và đơn giản. Do đó, để đầu tư hệ thống năng lượng mặt trời tại DAT Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi dự án được triển khai.

 

 
Bây giờ chỉ cần kết nối với chúng tôi, chỉ trong 2 tuần chúng tôi sẽ hoàn thiện “dự án xanh” cho công trình của Bạn! 

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!