Tên thương hiệu

Tên thương hiệu là Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt, gọi ngắn gọn là DAT. DAT là sự kết hợp ý nghĩa của những chữ cái đầu tiên trong 3 từ Drives – Automation – Technology.
Tên thương hiệu thể hiện lĩnh vực kinh doanh của DAT, với việc cung cấp những giải pháp hiệu quả, công nghệ cao. Trong đó, Biến tần & Tự động hóa (Drives-Automation) là nền tảng vững chắc phát triển cùng với hai lĩnh vực Điều khiển thang máy và Điện Năng lượng mặt trời.


Khẩu hiệu: Thỏa mãn mong đợi của bạn

Hình mẫu thương hiệu: NGƯỜI TẬN TÂM

DAT xây dựng thương hiệu theo hình mẫu Người tận tâm. Điều này có ý nghĩa rằng, chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả “trái tim” của sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi hành động chân thành và luôn nỗ lực sáng tạo nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng và xã hội.


Tính cách thương hiệu

  • Nhiệt tình
  • Chân thành
  • Trách nhiệm
  • Đáng tin cậy

Thiết kế thương hiệu

1. Logo


Logo DAT được tạo thành từ biểu tượng thương hiệu và chữ cái viết tắt của các từ Drives – Automation – Technology.

2. Biểu tượng thương hiệu


 

Biểu tượng thương hiệu gồm có vòng xoay và dấu chấm tròn được đặt đồng tâm bên trong chữ D (Drives). 

Drives là bộ điều khiển động cơ điện – tự động hoá, là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của 2 lĩnh vực Điều khiển thang máy và Điện Năng lượng mặt trời.
Dấu chấm tròn nhỏ chính giữa hình tròn:
o    Thể hiện sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, tất cả con người DAT cùng hướng đến chung một mục tiêu.
o    Dấu chấm tròn cũng là biểu tượng của mặt trời, đại diện cho lĩnh vực Điện Năng lượng mặt trời của DAT.
Vòng xoay bên trong hình tròn thể hiện cho sự điều chỉnh tốc độ và chuyển động liên tục. Vòng xoay có chiều hướng đi lên, thể hiện cho sự sáng tạo không ngừng và khát vọng phát triển thịnh vượng của DAT.
Hình màu trắng xoay quanh dấu chấm tròn kết hợp với nhau tạo nên biểu tượng con người đang mở rộng bàn tay sẵn sàng chia sẻ và hợp tác.
Các vòng tròn khép kín không có điểm kết thúc hướng đến sự phát triển trường tồn của DAT.
Đặc biệt, đỉnh dưới của vòng xoay màu cam mở rộng hướng về phía biểu tượng con người, khẳng định mọi hoạt động của DAT đều hướng đến tạo ra nhiều giá trị mang lại lợi ích cho nhân viên, khách hàng và đối tác.
 
3. Hình dáng logo

Hình dáng logo được tạo nên từ những nét thẳng, dày và đậm, cùng font chữ chân phương, mộc mạc, thể hiện sự chân thành và đáng tin cậy trong tính cách thương hiệu của DAT.

Phần chân chữ D rộng với nét đứng vững vàng gợi lên sự chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy.
Ba chữ cái “D A T” với những đường nét bo tròn uyển chuyển, đứng cạnh nhau tạo thế vững chắc trên nền tảng công nghệ thể hiện sự linh hoạt và ổn định, đồng thời thể hiện sự tin cậy, thân thiện trong giá trị dịch vụ của DAT.


4. Màu sắc thương hiệu

Dựa trên tính cách thương hiệu, DAT sử dụng 2 tông màu là xanh dương và màu cam.

Màu xanh dương là màu đặc trưng của ngành công nghệ mang ý nghĩa an toàn, bền vững và đáng tin cậy.
Màu cam là màu của ánh mặt trời thể hiện sự năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, tràn đầy năng lượng.
Màu xanh dương của bầu trời và màu cam của đất được kết hợp hài hòa tạo nên một không gian kết nối rộng lớn, truyền tải sự thân thiện, sẵn sàng gắn kết trong tinh thần sẻ chia và hợp tác.

CHIA SẺ NHU CẦU CỦA BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi mong muốn của Bạn sẽ được lắng nghe!